Cho thuê áo dài cưới, bưng quả, lễ tân, áo dài chụp ảnh, áo dài cho mẹ, vest nam, việt phục, áo bà ba, trang phục kỷ yếu số lượng lớn nhất TPHCM

List tất tật NHỮNG TỌA ĐỘ VUI CHƠI ĐÊM TRUNG THU ở Sài Gòn

Còn vài ngày nữa là đến Trung thu rồi, ở Sài Gòn có rất nhiều tọa độ để vui chơi nhưng để đúng nơi có không khí Trung thu thì phải đi đến ngay 5 tọa độ dưới đây. Note lại ngay để lập kèo rướt đèn cùng đồng bọn thôi nè.
1. Phố lồng đèn quận 5
Ảnh: mnblue02
Mùa Trung thu này hot nhất đó chính là phố lồng đèn Lương Nhữ Học quận 5.
Ảnh: cloudy196vo
Ảnh: louispham11
Ảnh: mi______chu
Ảnh: tran_thuytrinh
Con đường thần thánh này được mệnh danh là “Thiên đường lồng đèn” của Sài Gòn, lung linh không kém gì ở phố lồng đèn ở Hội An cả. Nguyên có con đường đầy ấp những chiếc lồng đèn rực rỡ, nhiều màu sắc, nhiều hình dạng.
Ảnh: baobao_268
Ảnh: solarannguyen
Ảnh: yennhi.pham97
Cứ đến mùa Trung thu là những bạn trẻ lại ùn ùn kéo đến sống ảo, tham quan và vui chơi tại đây. Nhất vào ngày Trung thu đến gần, nơi đây càng đông đúc náo nhiệt hơn, có lẽ chính vì thế mà nó là tọa siêu hot tại Sài Gòn mùa Trung thu.
Ảnh: vo.luu
Ảnh: ula_ula007
Ảnh: vy.fullyabean
Trung thu năm nay, nếu bạn chưa có cơ hội dạo trên con phố lồng đèn siêu hot này thì note liền để đi vào Trung thu nè.

2. Xem thả hoa đăng ( Công viên Lê Thị Riêng, Cầu Công Lý, Thanh Đa – Bình Quới )
Cứ mỗi dịp Trung thu đến, như một truyền thống tại Sài Gòn vậy, mọi người dân tụ họp lại những vị trí như Công viên Lê Thị Riêng, Cầu Công Lý hay khu Thanh Đa để thả đèn hoa đăng.
Khi bạn đến những tọa độ thả hoa đăng này, bạn sẽ choáng ngợp bởi sự lung linh của những hoa đăng lớn nhỏ đang trôi giữa dòng nước, nhìn thật thơ mộng. Ngoài xem ra, bạn cũng có thể tham gia thả hoa đăng dưới nước cùng những lời cầu nguyện của mình vào nó nữa.
Mùa Trung thu này chắc chắn sẽ vô cùng lý tưởng khi đến xem và thả hoa đăng nhìn vừa lãng mạng mà còn có thể cầu nguyện cho bản thân mình, đừng bỏ lỡ nha.
3. Hồ Bán Nguyệt
Nếu bạn không đi chơi Trung thu quá ồn ào và đông đúc thì đến ngay Hồ Bán Nguyệt ở quận 7 vui chơi là lý tưởng.
Ảnh: lethiyennhi1996
Ảnh: nancy.ofotravel
Ảnh: chowduong
Ảnh: uongnguyen_cj
Với một không gian thoáng mát, khung cảnh lãng mạn với cây cầu ánh sao lung linh thì cực thích hợp cho các cặp đôi đón Trung thu. Dù năm nay không có Phố cổ Hội An như năm ngoái những bạn có vui chơi nhiều chỗ tại đây như check-in cùng Cầu Ánh Sao, thưởng lãm màn phun nước nhiều màu sắc và đẹp mắt từ cây cầu hay tấp liền Cresent Mall gần đó.
Ảnh: annecdote_s
Ảnh: mai.phuong93
Note ngay tọa này này để lên kế hoạch đi chơi với gấu ngay nha.
4. Aeon Mall Bình Tân
Ảnh: moncheese2311
Đến Trung thu Aeon Mall Bình Tân lại được trang trí đẹp mắt như một lồng đèn, chính vì thế đây cũng là một phố lồng thu nhỏ mà không thể bỏ qua khi đi chơi Trung thu.
Ảnh: ayametra
Ảnh: bibitang9x 
Ảnh: lutoquyen
Ảnh: bibitang9x 
Đến đây bạn được ngắm nhìn cách Aeon Mall Bình Tân được trang trí, những chiếc đèn lồng nhiều màu được trên không trung vô cùng ấn tượng. Ngoài ăn uống, vui chơi, đến đây bạn còn được tham gia lễ hội lồng đèn Nhật Bản nữa đó. Trong lễ hội, bạn chắc sẽ thích không khí sôi động và náo nhiệt, không chỉ thế bạn được tận mắt chiêm ngưỡng những đèn lồng truyền thống của Nhất Bản như Ishitourou, Chouchin, Andon và Bonbori,…
Ảnh: h.k_ng
Ảnh: bibitang9x
Đây sẽ một tọa vui chơi cực đã trong mùa Trung thu này, note lại để đừng bỏ lỡ lễ hội trong Aeon Mall Bình Tân nhé!
5. Suối Tiên và Đầm Sen
Cứ dịp Trung thu đến thì Đầm Sen và Suối Tiên là nơi không thể nào quên nhắc tới là nơi vui chơi cho mọi lứa tuổi.
Suối Tiên và Đầm Sen là 2 công viên giải trí nổi tiếng nhất Sài Gòn từ rất rồi. Vào mỗi ngày Trung thu thể nào 2 nơi này cũng có sự kiện vui chơi, chương trình ca nhạc phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, 2 nơi này sẽ có cả rướt đèn đón Trung thu, bạn có thể tham gia để hoài niệm lại tuổi thơ cùng các em nhỏ và người lớn khác.
Ảnh: tuyetnhu27
Ảnh: chikibuu_9921
Ảnh: a_s_e_l_y_a__
Ảnh: nchau_
Trung thu sắp đến rồi, lập kèo cùng đồng bọn đến Đầm Sen hay Suối Tiên đón Trung thu thật náo nhiệt thôi nè.