Cho thuê áo dài cưới, bưng quả, lễ tân, áo dài chụp ảnh, áo dài cho mẹ, vest nam, việt phục, áo bà ba, trang phục kỷ yếu số lượng lớn nhất TPHCM

cách chọn áo dài đẹp cho bé siêu đẹp

Áo dài cho trẻ em đã trở nên rất phổ biến, ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chất liệu. Nhưng để chọn được bộ áo dài đẹp cho bé nhà mình thì cũng không phải là dễ. Để giúp các mẹ giải quyết khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cơ bản để chọn được bộ áo dài cho bé đẹp.
Kiểu dáng áo dài cho bé
Khi chọn áo dài cho bé, điều đầu tiên các mẹ cần lưu ý tới là kiểu dáng áo dài. Hiện nay ngoài kiểu dáng truyền thống thì áo dài có rất nhiều kiểu được cách tân. Ngoài dựa vào tiêu chí thời trang, thì các mẹ cũng cần phải chọn áo dài phù hợp với dịp bé mặc. Nếu bé mặc áo dịp tết Nguyên Đán thì các mẹ nên lựa chọn những bộ áo dài truyền thống với khăn xếp, hoặc chỉ được cách tân đi một chút. Màu sắc nên chọn vào dịp này thường là màu đỏ, vàng… Còn nếu bé mặc áo dài vào mùa hè như trung thu hoặc sinh nhật thì nên chọn những bộ áo dài cách tân, để giúp bé cảm thấy thoải mái khi mặc. Tuy nhiên các mẹ cần lưu ý những bộ áo dài cách tân này vẫn phải giữ được những nét cơ bản của áo dài truyền thống.
Chất liệu may áo dài cho bé
Chất liệu để may áo dài cho bé cũng rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán áo dài trẻ em được làm từ vải Trung Quốc hoặc không rõ xuất xứ. Bạn nên vào những địa chỉ bán áo dài  trẻ em uy tín để mua. Khi chọn chất liệu áo dài,các mẹ nên chọn chất liệu tốt như gấm Thái Tuấn, lụa Hà Động…, những chất liệu này đều thoáng mát và rất bền, không hay bị xù.
Dáng may chuẩn của bộ áo dài đẹp cho bé

Các mẹ nên lưu ý, một chiếc áo dài được may có hình dáng chuẩn là chiếc áo dài không có phần quần quá dài trong khi tay áo lại quá ngắn. Nếu các mẹ mua ở ngoài chợ, hoặc những chỗ không uy tín thì rất hay gặp những trường hợp này.
Kỹ thuật may áo dài cho bé
Các mẹ nên chọn những bộ áo dài có đường chỉ chắc chắn, không bị thừa chỉ hoặc vải may không bị mói. Họa tiết thêu trên áo cần phải sắc sảo, không bị lỗi